Trang chủ

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


17 Trang123>»
Ngô tộc Hải Phòng xin kính chào
Bachlong
#1 Đã gửi : 01/01/2014 lúc 12:10:42(UTC)
Danh hiệu: Thành viên mới
Nhóm: Registered

Gia nhập: 01-01-2014(UTC)
Bài viết: 1
Điểm: 3

Có ai là người họ Ngô ở hải phòng vào đây điểm danh, giao lưu nhé

Ngô Thị Hòa
#2 Đã gửi : 11/08/2014 lúc 10:59:39(UTC)
Danh hiệu: Quản trị cao cấp
Nhóm: Registered

Gia nhập: 01-10-2013(UTC)
Bài viết: 4
Điểm: 12
Xin chào bạn Bachlong (xin phép được gọi bằng bạn vì chưa biết cụ thể anh/chị/em thế nào)
Rất vui vì bạn tham gia vào diễn đàn của dòng tộc họ Ngô. Vì trang web của dòng họ mình mới được thành lập nên "tài nguyên" còn hạn chế và chưa được sự biết đến của nhiều người. Rất mong bạn có những bài viết, hình ảnh, video ... nào về hoạt động của dòng họ Ngô bốn phương và những góp ý của bạn về hoạt động trang web thì bạn gửi cho mình theo địa chỉ hoango1989@gmail.com.
Và cũng rất mong bạn giới thiệu trang web của mình cho người thân, bạn bè biết để trang web họ mình đúng là nơi kết nối dòng tộc bốn phương.
Xin chân thành cảm ơn!
Guest
#3 Đã gửi : 14/05/2015 lúc 09:23:23(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3

JAN202015

Lớp Lập hồ sơ nghiệm thu, thực hành phần mềm Quản lý chất lượng

1. Đối tượng:
Là các cán bộ của doanh nghiệp nhà thầu thi công, chủ đầu tư, giám sát, cán bộ phòng tài chính, thanh tra, kiểm toán và những người đang đau khổ, mệt mỏi vì công tác hồ sơ nghiệm thu vật liệu, nghiệm thu công việc, nghiệm thu giai đoạn hết sức rối rắm và vất vả…
2. Lợi ích của bạn đạt được:
- Học viên khi tham gia lớp học được cung cập phần mềm Quản lý chất lượng công trình
- Tài liệu hướng dẫn quy trình lập hồ sơ chất lượng, biên bản nghiệm thu gồm các bài tập thực hành (thực tế hiện nay người làm thiếu nhất là quy trình làm, làm gì và cách làm như nào – khóa học sẽ hướng dẫn bạn những điều này).
- Các kiến thức, cách thực hiện lập hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu. Biến công việc từ vất vả thành đơn giản và thú vị.


3. Nội dung chính:
- Giảng viên hướng dẫn một số văn bản pháp lý, quy trình làm hồ sơ nghiệm thu nghiệm thu:
+ Nghị định số 15/2013/NĐ –CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ về quản lý chất lượng công trình xây dựng.
+ Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/07/2013 của Bộ Xây dựng quy định chi tiết một số nội dung về Quản lý chất lượng công trình xây dựng.
- Học viên được hướng dẫn thực hành phần mềm Quản lý chất lượng công trình .
- Học viên đem laptop, cài phần mềm QLCL thực hành với những biểu mẫu, công trình thực tế, các tình huống nghiệm thu.


4. Giảng viên:

Giảng viên có kinh nghiệm thực tế trong công tác lập và quản lý hồ sơ nghiệm thu, am hiểu về phần mềm Quản lý chất lượng công trình . Giảng cách làm công việc thật, không lý thuyết dài dòng, tra cứu các căn cứ pháp lý.

5. Nơi đào tạo:

Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội

4. Bạn sẽ được thực hành các tính năng của phần mềm QLCL:

- Lập hồ sơ chất lượng của công trình từ đơn giản đến phức tạp theo Nghị định số 15/2013/NĐ – CP ngày 06/02/2013 của Chính phủ và Thông tư số 10/2013/TT-BXD ngày 25/7/2013 của Bộ Xây dựng.
- Xuất danh mục hồ sơ.
- Tra tiêu chuẩn ngay trên phần mềm với những tiêu chuẩn đã được update mới nhất.
- Xử lý tình huống thay cán bộ ký hồ sơ một cách chính xác và khoa học nhất.
- Xuất nội dung ghi nhật ký.
- Quản lý hồ sơ chất lượng công trình chỉ trên một file duy nhất.
- Cách sử in ấn bộ hồ sơ chất lượng, hồ sơ nghiệm thu đơn giản, nhanh gọn mà đẹp hồ sơ.
- Quản lý được khối lượng vật liệu nhập về.
- Quản lý khối lượng trên biên bản nghiệm thu công việc.
.v.v.
5. Lịch học, địa chỉ, liên hệ:


HỌC TRONG CÁC THÁNG (mỗi tháng từ 1-2 lớp) thời gian học vào tất cả các ngày trong tuần và học từ 18h-21h. Học trong 2 buổi tối.

Kinh phí: 500.000đ/khóa học/1 học viên. Học phí này bạn nhận được: Giáo trình, sách vơ, tài liệu, ăn nhẹ giữa giờ, chứng chỉ chứng nhận đặc biệt có ngay phần mềm Quản lý chất lượng bản quyền cài đặt vào máy của học viên.

6. Đăng ký học qua web: MỜI BẠN CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC

7. Chi tiết liên hệ:

VIỆN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO &DẠY NGHỀ ESC

Địa chỉ: Số 12 Linh Đàm - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: (04) 36419720 Fax: (04) 36419719
Holine:0915.500.911 0915.510.911


Yahoo chát: daotaoesc

Skype: daotaoesc

Email: daotaoesc@gmail.com

Website: daotaonghiepvu.edu.vn – http://www.daotaoxaydung.net
Guest
#4 Đã gửi : 16/05/2015 lúc 10:00:55(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
diadiemviet.vn - Địa Điểm Du Lịch - Đăng Tin Miễn Phí

Là mạng xã hội Địa Điểm

Chuyên cung cấp thông tin nội dung đa lĩnh vực: Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Giải Trí.v.v...

Tại Địa Điểm Việt bạn có thể hoàn toàn tự do giới thiệu về doanh nghiệp của mình theo phong cách riêng mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Đăng tin tại Địa Điểm Việt, doanh nghiệp của bạn đồng thời được PR qua các kênh mạng xã hội miễn phí.

Website diadiemviet.vn được tối ưu hóa chuẩn SEO, tin đăng của bạn sẽ được google index nhanh nhất.

Đến với Địa Điểm Việt, đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt để quảng bá hình ảnh thương hiệu, tham gia tìm đối tác, và phục vụ cho nhu cầu giải trí cá nhân và gia đình !

Tham Gia Ngay Hôm Nay Tại: diadiemviet.vn
Guest
#5 Đã gửi : 16/05/2015 lúc 07:22:56(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Tro choi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi truyền thống từ lâu đã nức danh ở Nhật Bản trong cả con nít và người lớn. Trong khi Kendama có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn đầu tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi cố gắng chinh phục và làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và nữ giới, người già và trẻ em. Trò chơi Kendama được cho là bổ ích trong việc phát triển sự tập trung và kiên trì cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp nâng cao sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở thành vững vàng hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được nhanh nhẹn. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp phát triển tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn suy nghĩ và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập cảng và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập cảng từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sở hữu ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
Chỉ dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/huong-dan/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Liên hệ: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ghé thăm của những ai yêu mến và muốn tìm hiểu văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.[/size]

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/phuong-phap-giao-duc/
Guest
#6 Đã gửi : 17/05/2015 lúc 08:40:21(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Chúc bác vui vẻ!
Phạm ánh Nhân
#7 Đã gửi : 17/05/2015 lúc 04:36:37(UTC)
Danh hiệu: Thành viên mới
Nhóm: Registered

Gia nhập: 17-05-2015(UTC)
Bài viết: 3
Điểm: 9
Bạn thực sự muốn mua giày vans nữ là gì thật phải không ?

Là con gái hẳn nó sở hữu không phải ít các kiểu dép guốc trong đó có vài cặp cũng như chuyện cất giữ sao cho tiết kiệm diện tích, vừa thoáng mát để những cặp giày chính hãng không phải bị ẩm mốc vừa giữ dáng cho chúng là việc khiến nó không phải khỏi băn khoăn? Bình tĩnh nào, điều này sẽ rất được Blog giày chính hãng vans giải quyết trong nháy mắt bằng những vật dụng thân thuộc đã trờ nên cũ kĩ tưởng chừng không phải còn giá trị sử dụng nhưng duy nhất cần chút sáng tạo cộng với bàn tay con gái khéo léo nó sẽ có những chiếc kệ để giày chính hãng vans nữ đẹp rất đẹp đấy. Các bạn sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bắt đầu nào!
Đó là những lúc nó cần phải bảo vệ cặp chân mình hơn bao giờ hết. Nắng có thể thiêu đốt cặp bàn chân của bạn. Lớp tất mỏng đi kèm với sandal hay dép xỏ ngón cũng không phải qua rất được lớp vải dày cũng như ôm khít của cặp giày chính hãng Converse nữ chính hãng. Sự chắc chắn của phần đế đúc cũng như chất vải của thân giày chính hãng Converse nữ chính hãng sẽ hạn chế mọi tác động của nhiệt mặt đường cũng như ánh sáng mặt trời, giúp nó có rất được nhất cặp chân mềm mại, không phải đen sạm, tự tin diện các loại giày chính hãng hở mỗi khi cần thiết.
Trước khi ra đời khá lâu vào ngày 16/03/1966 tại số 704 Broadway, Anaheim, California, nhất người đàn ông tên Paul Van Doren cũng như 2 cộng sự đã khai trương cửa hàng giày chính hãng đầu tiên có tên Vans cũng như kể từ đây thương hiệu nổi tiếng thế giới ra đời.Là con gái hẳn nó sở hữu không phải ít các kiểu dép guốc trong đó có vài cặp cũng như chuyện cất giữ sao cho tiết kiệm diện tích, vừa thoáng mát để những cặp giày chính hãng không phải bị ẩm mốc vừa giữ dáng cho chúng là việc khiến nó không phải khỏi băn khoăn? Bình tĩnh nào, điều này sẽ rất được Blog giày chính hãng vans giải quyết trong nháy mắt bằng những vật dụng thân thuộc đã trờ nên cũ kĩ tưởng chừng không phải còn giá trị sử dụng nhưng duy nhất cần chút sáng tạo cộng với bàn tay con gái khéo léo nó sẽ có những chiếc kệ để giày chính hãng vans nữ đẹp rất đẹp đấy. Các bạn sẵn sàng chưa, chúng ta cùng bắt đầu nào!
Đầu tiên chiếc giá treo màn cửa cũ là ứng cử viên sáng giá nhất cho “tác phẩm” này. Chỉ cần tháo chúng ra khỏi vị trí cửa. Gắn đinh cố định chúng lên nhất miếng gỗ cũng như đóng vào nơi nó dành để treo giày chính hãng vans nữ đẹp. Quá tuyệt cho tiêu chí nhanh-gọn- hữu ích.
Còn ý tưởng này, nó thấy sao? Cưa những ống nhựa với kích cỡ phù hợp rồi dán keo chuyên dụng gắn chúng vào góc nhà, đảm bảo bất kỳ vị khách tới thăm nào cũng sẽ trầm trồ tác phẩm nghệ thuật này. Nếu việc cưa cũng như dán ống gây khó khăn với nó thì đừng quên nhờ sự giúp sức của cậu nó thân hay anh người quý đáng mến nhé.

Ngành giày chính hãng dép rất được nhất lợi thế là cũng nằm trong đô thị thời trang ấy.
Đôi giày chính hãng Converse nữ chính hãng là cách mà nó thư giãn cặp chân của mình sau khá đẹp dịp tra tấn nó bằng những cặp giày chính hãng cao gót cồng kềnh – tác nhân chính làm cặp chân đau buốt, sung tấy.
Đôi giày chính hãng Converse nữ chính hãng rất cần thiết cho phong cách thời trang của bạn

Tận dụng những thanh gỗ thừa sau đợt sửa sang nhà cửa hay qua xin xỏ bác thợ mộc kế nhà vài miếng đem gắn vào phần tường gần cửa ra vào bằng đinh ốc, thế là giày chính hãng vans nữ đẹp đã có chốn dung thân cực tiết kiệm cũng như sáng tạo. Các bạn bè hẳn sẽ rất ngạc nhiên với con mắt thẫm mĩ của nàng đấy cô gái ạ!
Giày Converse nữ chính hãng còn hợp với rất khá đẹp bộ trang phục khác như đầm thun form dài. Việc kết hợp này sẽ đem tới nhất hiệu quả thời trang đặc biệt cho bạn.
Guest
#8 Đã gửi : 18/05/2015 lúc 09:18:59(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Trò chơi Kendama

Kendama là một loại trò chơi truyền thống từ lâu đã lừng danh ở Nhật Bản trong cả trẻ con và người lớn. Trong khi Kendama có thể xuất hiện đơn giản ở lần nhìn đầu tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Kendama có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và con trẻ. Trò chơi Kendama được cho là hữu ích trong việc phát triển sự tập trung và bền chí cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững hơn, đôi tay dẻo dai và luyện cho đôi mắt được nhanh nhẹn. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp phát triển tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn suy nghĩ và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi du nhập và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập khẩu từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi ích như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn mua ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/tag/huong-dan-choi-kendama/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ưu thích ghé thăm của những người yêu thích và muốn khai phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Học hỏi ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.[/size]

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/bi-quyet-thanh-cong/
Guest
#9 Đã gửi : 18/05/2015 lúc 09:21:02(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Trò chơi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi truyền thống từ lâu đã nức danh ở Nhật Bản trong cả trẻ con và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn trước tiên, trò chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi cố gắng chinh phục và làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và nữ giới, người già và trẻ con. Trò chơi Kendama được cho là hữu dụng trong việc phát triển sự tập trung và bền chí cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở thành vững vàng hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được tinh tường. Kendama dạy chúng ta sự nhẫn nại và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn nghĩ suy và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập cảng và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng du nhập từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn mua ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/tag/huong-dan-choi-kendama/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm trò chơi Kendama, Website cũng là nơi ưu thích ghé thăm của những ai yêu thích và muốn tìm hiểu văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Học hỏi ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/bi-quyet-thanh-cong/
Guest
#10 Đã gửi : 18/05/2015 lúc 01:16:18(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Do choi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi truyền thống từ lâu đã nổi tiếng ở Nhật Bản trong cả trẻ con và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn đầu tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ em. Trò chơi Kendama được cho là hữu dụng trong việc phát triển sự tập trung và kiên trì cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở thành vững vàng hơn, đôi tay dẻo dai và luyện cho đôi mắt được tinh tường. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn nghĩ suy và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập cảng và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng du nhập từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sắm ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Chi tiết về Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
Chỉ dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/huong-dan/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ghé thăm của những người yêu thích và muốn khám phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.[/size]

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/van-hoa-loi-song/
Nguyễn ánh Sinh
#11 Đã gửi : 18/05/2015 lúc 02:36:11(UTC)
Danh hiệu: Thành viên mới
Nhóm: Registered

Gia nhập: 18-05-2015(UTC)
Bài viết: 6
Điểm: 18
Diễn Đàn đăng tin mua bán, rao vặt, trao đổi liên kết pr page rank cao: http://www.sinhvienkythuat.net/
Guest
#12 Đã gửi : 18/05/2015 lúc 03:47:17(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Chúc bác vui vẻ!
Guest
#13 Đã gửi : 19/05/2015 lúc 09:18:52(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Do choi Kendama

Kendama là một loại trò chơi truyền thống từ lâu đã nổi danh ở Nhật Bản trong cả trẻ con và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn đầu tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi cố gắng chinh phục và làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ em. Trò chơi Kendama được cho là có ích trong việc phát triển sự tập trung và kiên trì cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở thành vững hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được tinh tường. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao đức tính của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn suy nghĩ và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi du nhập và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng du nhập từ USA (Kendama Tribute)
Với những ích lợi như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sở hữu ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/tag/huong-dan-choi-kendama/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm trò chơi Kendama, Website cũng là nơi ghé thăm của những ai yêu mến và muốn khai phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/van-hoa-loi-song/
Nguyễn ánh Sinh
#14 Đã gửi : 19/05/2015 lúc 02:26:37(UTC)
Danh hiệu: Thành viên mới
Nhóm: Registered

Gia nhập: 18-05-2015(UTC)
Bài viết: 6
Điểm: 18
Diễn Đàn đăng tin mua bán, rao vặt, trao đổi liên kết pr page rank cao: http://www.onthidaihoc24h.com/
Guest
#15 Đã gửi : 19/05/2015 lúc 10:35:23(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
dịch vụ chuyển nhà trọn gói tân thu an liệu chàng có đạt tiêu đó không là đùng đùng gây chiến không vì lí do gì hoặc chỉ vì những thứ nhỏ nhặt.Nàng đã bị bỏ rơi quá lâu, đã chịu nhiều ấm ức, buồn tủi mà nửa kia vẫn không mảy may để ý. Lúc đó cô ấy sẽ phát bực, sẵn sàng nổi cáu bất cứ lúc nào. http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/ http://chuyennhathanhhunghanoi.com/
Guest
#16 Đã gửi : 20/05/2015 lúc 03:17:34(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Tro choi Kendama

Kendama là một loại trò chơi truyền thống từ lâu đã nổi danh ở Nhật Bản trong cả con nít và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở lần nhìn đầu tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Kendama có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ em. Đồ chơi Kendama được cho là hữu ích trong việc phát triển sự tập trung và bền chí cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được tinh tường. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn suy nghĩ và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập cảng và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập khẩu từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sắm ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/
Chỉ dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/huong-dan/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Liên hệ: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ưu thích ghé thăm của những ai yêu mến và muốn khai phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.[/size]

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/bi-quyet-thanh-cong/
Guest
#17 Đã gửi : 20/05/2015 lúc 03:19:37(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Trò chơi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi truyền thống từ lâu đã nức tiếng ở Nhật Bản trong cả trẻ em và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở lần nhìn đầu tiên, trò chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Kendama có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và nữ giới, người già và con trẻ. Trò chơi Kendama được cho là có ích trong việc phát triển sự tập trung và kiên trì cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp nâng cao sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, đôi tay dẻo dai và luyện cho đôi mắt được nhanh nhẹn. Kendama dạy chúng ta sự nhẫn nại và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao tính cách của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn nghĩ suy và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi du nhập và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập cảng từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi ích như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn mua ngay cho mình một cây Kendama để cùng rèn luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Thông tin về Kedama tại: http://kendamaviet.com/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/tag/huong-dan-choi-kendama/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ghé thăm của những ai yêu mến và muốn khám phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.[/size]

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/phuong-phap-giao-duc/
Guest
#18 Đã gửi : 20/05/2015 lúc 04:32:51(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Cám ơn rất nhiều !Mình cũng đang cần tìm thông tin này
Guest
#19 Đã gửi : 20/05/2015 lúc 05:17:01(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Đồ chơi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi truyền thống từ lâu đã nổi tiếng ở Nhật Bản trong cả trẻ con và người lớn. Trong khi Kendama có thể xuất hiện đơn giản ở lần nhìn trước tiên, trò chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi nỗ lực chinh phục và làm chủ. Nó có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ con. Trò chơi Kendama được cho là bổ ích trong việc phát triển sự tập trung và bền chí cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp nâng cao sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được nhanh nhẹn. Kendama dạy chúng ta sự nhẫn nại và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp phát triển đức tính của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn nghĩ suy và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập cảng và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng du nhập từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn lựa chọn ngay cho mình một cây Kendama để cùng tập luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Chi tiết về Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/tag/huong-dan-choi-kendama/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm trò chơi Kendama, Website cũng là nơi ghé thăm của những ai yêu mến và muốn khai phá văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Nghiên cứu ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/bi-quyet-thanh-cong/
Guest
#20 Đã gửi : 22/05/2015 lúc 09:17:36(UTC)
Danh hiệu: Guest
Nhóm:

Gia nhập: 30-06-2008(UTC)
Bài viết: 0
Điểm: 3
Đồ chơi Kendama

Kendama là một loại đồ chơi tung hứng truyền thống từ lâu đã nổi danh ở Nhật Bản trong cả con trẻ và người lớn. Trong khi nó có thể xuất hiện đơn giản ở cái nhìn trước tiên, đồ chơi Kendama với hơn 1.000 kỹ thuật chơi khác nhau đủ để người chơi cố gắng chinh phục và làm chủ. Kendama có thể chơi bất cứ nơi nào và với bởi bất cứ ai, cả nam giới và phụ nữ, người già và trẻ em. Đồ chơi tung hứng Kendama được cho là bổ ích trong việc phát triển sự tập trung và dẻo dai cũng như ý chí không bao giờ bỏ cuộc.
Chơi Kendama giúp tăng cường sức khỏe, đôi chân của bạn cũng trở nên vững vàng hơn, đôi tay khéo léo và luyện cho đôi mắt được tinh tường. Kendama dạy chúng ta sự kiên nhẫn và ý chí không bao giờ bỏ cuộc. Một trò chơi đơn giản như thế cũng có thể giúp nâng cao đức tính của những đứa trẻ. Là một trong những cách để rèn suy nghĩ và tâm hồn của bạn!Tại Việt Nam, chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức loại đồ chơi này. Hàng nhập khẩu từ USA (Kendama Tribute)
Với những lợi thế như vậy thì chẳng có lý do gì ngăn bạn sở hữu ngay cho mình một cây Kendama để cùng rèn luyện mỗi ngày trong dịp hè này!

Chi tiết về đồ chơi tung hứng Kedama tại: http://kendamaviet.com/san-pham/
Hướng dẫn chơi Kendama: http://kendamaviet.com/huong-dan/

Bên mình FREE SHIP tại nội thành Hà Nội và SHIP hàng toàn quốc nhé!

Hotline: O934.911.988 - O989.679.189
Skype: huongnguyen111175 hoặc thanhnh169
Yahoo: huongnguyenthithu75 hoặc thanhnh169

Ngoài các sản phẩm đồ chơi Kendama, Website cũng là nơi ưu thích ghé thăm của những ai yêu mến và muốn tìm hiểu văn hóa - giáo dục, tính cách con người Nhật Bản. Học hỏi ở họ những nét tính cách đặc biệt để trở nên thành công hơn.

Tất cả có tại: http://kendamaviet.com/phuong-phap-giao-duc/
Ai đang xem chủ đề này?
Guest (104)
17 Trang123>»
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.475 giây.