Trang chủ

Thông báo

Icon
Error

Đăng nhập


Các phương pháp nâng ngực tiên tiến hiện nay?
Thẩm mỹ bác sĩ Điền
#1 Đã gửi : 30/05/2018 lúc 04:53:06(UTC)
Danh hiệu: Thành viên mới
Nhóm: Registered

Gia nhập: 29-05-2018(UTC)
Bài viết: 1
Điểm: 3
Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ đang được rất nhiều phụ nữ sử dụng nhằm cải thiện kích thước và khuôn ngực của mình. Không phải chỉ có người sở hữu vòng 1 nhỏ mới có nhu cầu nâng ngực. Vì thực tế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực có thể cải tạo lại khuôn ngực chảy sệ, teo tóp sau quá trình sinh nở và nuôi con. Chính vì thế, bất cứ người phụ nữ nào cũng có thể cải thiện toàn điện vẻ đẹp khuôn ngực của mình.

Nâng ngực có an toàn hay không một phần phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, một phần lớn khác phụ thuộc vào tay nghề và trình độ của bác sĩ.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Không phải là một phương pháp đơn giản để thực hiện. Khi tiến hành đưa mỡ tự thân vào ngực phải có một quy trình rất khoa học. Mỡ đưa vào ngực phải “sống”. Khi tiêm mỡ vào ngực phải theo những dải và chỉ có thể bơm luồn từng dải mỡ vào mô ngực. Có thể chị hoại tử nếu lượng mỡ tiêm vào cơ thể quá nhiều và cần đảm bảo tỉ lệ sống của mỡ. Nó đòi hỏi trình độ chuyên môn của người bác sĩ phải cao mới có thể thực hiện tốt.

Nâng ngực bằng Filler: Không hẳn là một phẫu thuật thẩm mỹ nên an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, nó làm mất thời gian khi phải làm đi làm lại nhiều lần do chất liệu tự tiêu trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi: Không xâm lấn nhiều và không khó để thực hiện. Đây là phương pháp hầu hết các bệnh viện, thẩm mỹ viện chọn để làm đẹp cho khách hàng. An toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Xem thêm cắt tuyến vú phụ

Hiện tại, Thẩm mỹ Bác sĩ Điền đã và đang áp dụng thành công 3 phương pháp nâng ngực ưu việt và hiệu quả nhất, đó là nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ làm tăng kích thước của bầu ngực nhờ đặt túi độn thông qua đường rạch ở nách, quầng vú hoặc lằn dưới vú.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân: Đây là phương pháp sử dụng mỡ tự thân tự thân từ chính cơ thể khách hàng để tiêm vào bầu ngực nhằm cải thiện kích thước vòng 1.

Nâng ngực chảy xệ: Tùy theo mức độ sa trễ mà bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cắt hình bánh rán, hình mỏ neo, hình kẹo mút, hình trăng khuyết phù hợp để mang lại bầu ngực săn chắc hơn.
Chuyển lên trên
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Powered by YAF 1.9.5.5 | YAF © 2003-2011, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.029 giây.